Giới Thiệu

Theo nhiều sự cân nhắc và các nghiên cứu có uy tín, chủ đầu tư đã quyết định xây dựng Khách sạn Amazing Sapa tại Sapa, một trong những thị trấn cao nguyên nổi tiếng nhất Việt Nam. Khái niệm của khách sạn đã được lấy cảm hứng từ cái tên “Tuyệt vời”, niềm vui khi bạn nắm bắt được toàn cảnh tuyệt vời của chuỗi núi ngay trước mắt bạn. Đây là một dự án nhiệt tình về tính duy nhất và chi phí đầu tư và chi phí hoạt động rất cao nhưng tạo ra một tiềm năng to lớn cho khách sạn cũng như góp phần nâng cao hình ảnh ngành du lịch Việt Nam trong tương lai. Với ưu thế cạnh tranh về vị trí tại một trong những thị trấn độc quyền và tuyệt vời nhất tại Việt Nam, khách sạn Amazing Sapa xác định mình là một điểm đến dịch vụ sang trọng, độc đáo và cao cấp, thu hút khách hàng có khả năng chi tiêu đắt để có được trải nghiệm cả đời.
0
Phòng
0
Nhân viên
0
Lượt khách

Tuyên bố Tầm Nhìn

Trong năm năm tới, khách sạn Amazing Sapa sẽ được công nhận là khách sạn 4,5 * ở Sapa vì tính độc đáo và chất lượng dịch vụ và tiện nghi cao. Với đặc trưng chủ yếu nằm trên núi, bao quanh bởi đường phố cổ, Khách sạn Amazing Sapa cũng sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích hòa mình vào một môi trường mênh mông và huyền bí tại Sapa.

Việt Nam đang chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng của ngành Du lịch, được tiếp tục mở rộng trong tương lai với hàng triệu du khách hàng năm, tạo ra nhu cầu lớn về chỗ ở và ăn uống, đặc biệt là các điểm đến đặc biệt và sang trọng. Khách sạn Amazing Sapa sẽ tạo ra một khái niệm giải trí hoàn toàn mới bằng cách kết hợp những trải nghiệm sống với thiết kế nội thất độc đáo và tuyệt vời, để lại một kỷ niệm khó quên cho những ai đã ở lại một lần.

Tuyên bố Sứ Mệnh

Khách sạn Sapa Sapa được thành lập nhằm mục đích cung cấp cho du khách một phương thức hoàn toàn mới để du lịch, trải nghiệm và khám phá một trong những phần đẹp và huyền bí nhất của Việt Nam, Sapa. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ đẳng cấp thế giới với các dịch vụ đặc biệt trong không gian độc đáo và tuyệt vời nhất.

Check Availabity

1 Room , 1 Adult , 0 Children
Rooms
Adults
Childrens