Sapa là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm bởi vẻ đẹp hoang sơ và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi lưu trú tiện nghi sau những chuyến đi tham quan, khám phá, thì khách sạn 3 sao Sapa là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Trong bài viết này, Amazing Hotel sẽ giới thiệu top 10 khách sạn 3 sao Sapa, dựa trên các tiêu chí như vị trí, giá cả, tiện nghi và dịch vụ.

Khách sạn 3 sao Sapa Relax Hotel & Spa

Sapa Relax Hotel & Spa là một khách sạn 3 sao mới mở vào năm 2019, tọa lạc tại trung tâm thị xã Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 5,4km và Hồ Sapa 1km. Khách sạn có thiết kế hiện đại, sang trọng và ấm cúng, với các phòng nghỉ rộng rãi, thoáng mát và có ban công nhìn ra quang cảnh núi non. Tại đây cũng có nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quầy bar và phòng họp.

Khách sạn 3 sao Sapa Relax Hotel & Spa
Khách sạn 3 sao Sapa Relax Hotel & Spa

Giá phòng của Sapa Relax Hotel & Spa dao động từ 500.000 VND đến 1.500.000 VND một đêm, tùy theo loại phòng và thời điểm.

May Ho Hotel Sapa

May Ho Hotel Sapa là một khách sạn 3 sao nằm ở khu vực yên tĩnh của thị xã Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 6,3km và Hồ Sapa 500m. Khách sạn có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, với các phòng nghỉ có cửa sổ lớn nhìn ra khung cảnh núi rừng. May Ho là khách sạn 3 sao Sapa có quầy bar, sảnh khách chung và dịch vụ cho thuê xe đạp.

May Ho Hotel Sapa - Khách sạnSapa 3 sao
May Ho Hotel Sapa – Khách sạnSapa 3 sao

Giá phòng của May Ho Hotel Sapa dao động từ 300.000 VND đến 800.000 VND một đêm, tùy theo loại phòng và thời điểm.

Hùng Vương Hotel

Hung Vuong Hotel tọa lạc tại thị xã Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 1,9km, có khu vườn, sân hiên và tầm nhìn ra khu vườn. Nơi đây được thiết kế truyền thống, gần gũi với thiên nhiên, với các phòng nghỉ có gỗ làm chủ đạo, sàn lát gạch và ánh sáng tự nhiên. Khách sạn cũng có nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương và quốc tế, quầy bar và dịch vụ cho thuê xe máy.

Hùng Vương Hotel - Khách sạn 3 sao ở Sapa
Hùng Vương Hotel – Khách sạn 3 sao ở Sapa

Giá phòng của Hung Vuong Hotel dao động từ 200.000 VND đến 600.000 VND một đêm, tùy theo loại phòng và thời điểm.

Khách sạn 3 sao Sapa Maison de Sapa Villa

Maison de Sapa Villa nằm ở thị xã Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 2,3km, cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và khu vườn. Khách sạn có thiết kế phong cách Pháp, lãng mạn và ấm áp, với các phòng nghỉ có đồ nội thất gỗ, sàn gỗ và tông màu trắng. Tại đây cũng được trang bị quầy bar, spa và dịch vụ đưa đón sân bay.

khách sạn tại Sapa 3 sao Maison de Sapa Villa
Khách sạn tại Sapa 3 sao Maison de Sapa Villa

Giá phòng của Maison de Sapa Villa dao động từ 400.000 VND đến 1.000.000 VND một đêm, tùy theo loại phòng và thời điểm.

Tiger Sapa Hotel

Tiger Sapa Hotel nằm ở thị xã Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 5,5km và Hồ Sapa 1,2km. Khách sạn 3 sao Sapa này có thiết kế hiện đại và tươi sáng, với các phòng nghỉ có cửa sổ hoặc ban công nhìn ra quang cảnh núi non. Tiger Sapa Hotel cũng có nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế, quầy bar và dịch vụ cho thuê xe máy.

Tiger Sapa Hotel - Khách sạn 3 sao gần trung tâm Sapa
Tiger Sapa Hotel – Khách sạn 3 sao gần trung tâm Sapa

Giá phòng của Tiger Sapa Hotel dao động từ 300.000 VND đến 700.000 VND một đêm, tùy theo loại phòng và thời điểm.

Khách sạn 3 sao Sapa House Hotel

Sapa House Hotel tọa lạc ngay trung tâm thị xã Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 2km và Hồ Sapa 200m. Khách sạn thiết kế theo kiểu kiến trúc truyền thống, hài hòa với thiên nhiên, với các phòng nghỉ có gỗ làm chủ đạo, sàn lát gạch và ánh sáng tự nhiên. Tại khu vực nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế, quầy bar và dịch vụ cho thuê xe máy, đảm bảo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao Sapa.

Sapa House Hotel - Khách sạn 3 sao trung tâm Sapa
Sapa House Hotel – Khách sạn 3 sao trung tâm Sapa

Giá phòng của Sapa House Hotel dao động từ 300.000 VND đến 800.000 VND một đêm, tùy theo loại phòng và thời điểm.

Sapa Valley View Hotel – Khách sạn 3 sao Sapa sang trọng

Sapa Valley View Hotel có địa chỉ tại thị xã Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 2km và Hồ Sapa 500m. Công trình này sở hữu lối thiết kế hiện đại và sang trọng, với các phòng nghỉ có cửa sổ hoặc ban công nhìn ra thung lũng Mường Hoa, là khách sạn 3 sao Sapa nổi bật nhất. Tại nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế, quầy bar và dịch vụ cho thuê xe máy.

Sapa Valley View Hotel - Khách sạn 3 sao Sapa gần trung tâm
Sapa Valley View Hotel – Khách sạn 3 sao Sapa gần trung tâm

Giá phòng của Sapa Valley View Hotel dao động từ 400.000 VND đến 900.000 VND một đêm, tùy theo loại phòng và thời điểm.

Khách sạn 3 sao Sapa Saparis Hotel

Saparis Hotel là một khách sạn 3 sao nằm ở thị xã Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 2km và Hồ Sapa 300m. Nơi đây được thiết kế hiện đại và tinh tế, với các phòng nghỉ có cửa sổ hoặc ban công nhìn ra quang cảnh núi non. Khách sạn bao gồm nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế, quầy bar và dịch vụ cho thuê xe máy.

Saparis Hotel - Khách sạn 3 sao Sa Pa
Saparis Hotel – Khách sạn 3 sao Sa Pa

Giá phòng của Saparis Hotel dao động từ 400.000 VND đến 900.000 VND một đêm, tùy theo loại phòng và thời điểm.

Khách sạn 3 sao Sapa Ladybird Sapa Hotel

Ladybird Sapa Hotel nằm ở thị xã Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 2km và Hồ Sapa 400m. Khách sạn 3 sao Sapa này có thiết kế đơn giản nhưng ấm cúng, với các phòng nghỉ có đồ nội thất gỗ, sàn gỗ và tông màu trắng. Nhà hàng của khách sạn phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế, quầy bar và dịch vụ cho thuê xe máy.

Ladybird Sapa Hotel - Khách sạn 3 sao ở Sapa gần trung tâm
Ladybird Sapa Hotel – Khách sạn 3 sao ở Sapa gần trung tâm

Giá phòng của Ladybird Sapa Hotel dao động từ 300.000 VND đến 700.000 VND một đêm, tùy theo loại phòng và thời điểm.

Sapa Luxury Hotel

Sapa Luxury Hotel tọa lạc ở thị xã Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 2km và Hồ Sapa 300m. Đây là địa chỉ lưu trú có thiết kế hiện đại và sang trọng, với các phòng nghỉ có cửa sổ hoặc ban công nhìn ra quang cảnh núi non. Khách sạn cũng có nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế, quầy bar, spa và bể bơi trong nhà.

Sapa Luxury Hotel
Sapa Luxury Hotel

Giá phòng của Sapa Luxury Hotel dao động từ 500.000 VND đến 1.000.000 VND một đêm, tùy theo loại phòng và thời điểm.

Khách sạn 3 sao Sapa Panorama Hotel

Sapa Panorama Hotel là một khách sạn 3 sao nằm ở thị xã Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 2km và Hồ Sapa 200m. Khách sạn có thiết kế truyền thống, hài hòa với thiên nhiên, với các phòng nghỉ có gỗ làm chủ đạo, sàn lát gạch và ánh sáng tự nhiên. Khách sạn cũng có nhà hàng phục vụ các món ăn Việt Nam và quốc tế, quầy bar và dịch vụ cho thuê xe máy.

Khách sạn 3 sao Sapa Panorama Hotel
Khách sạn 3 sao Sapa Panorama Hotel

Giá phòng của Sapa Panorama Hotel dao động từ 300.000 VND đến 800.000 VND một đêm, tùy theo loại phòng và thời điểm.

Ngoài những khách sạn 3 sao Sapa được gợi ý ở trên, bạn nên cũng có thể chọn nghỉ chân tại những khách sạn 4 sao, 5 sao cao cấp hơn. Với những lựa chọn này bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, tiện nghi nhất. Một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là khách sạn Amazing Hotel, tọa lạc tại đường Đông Lợi, thị trấn Sapa. Tại đây bạn sẽ được tận hưởng các dịch vụ như bể bơi nước ấm trong nhà, spa,…

Khách sạn Amazing Hotel 4 sao tại thị trấn Sapa
Khách sạn Amazing Hotel 4 sao tại thị trấn Sapa

Tham khảo: 10 homestay ở Sapa đẹp như mơ cho kỳ nghỉ của bạn

Lời kết

Đây là top 10 khách sạn 3 sao Sapa mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn nơi nghỉ ngơi phù hợp khi đến với Sapa. Amazing Hotel chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và an toàn!